Posted on and Updated on

Top 10 website tìm việc làm tốt nhất tại TPHCM

1 Giới thiệu

Hiện nay, Việt Nam là một thị trường với nhiều lao động trẻ nhiều tiềm năng phát triển. Thị trường việc làm lúc nào cũng hot cung cầu nhiều. Nắm bắt nhu cầu đó rất nhiều công ty tuyển dụng ra đời nhằm giúp người lao động có thể tìm kiếm viêc làm an toàn và nhanh nhất.

2 Tìm website tuyển dụng nhân sự tốt tại TPHCM dễ hay khó?

Hiện nay các website về tuyển dụng tìm việc làm tại Việt Nam đã có rất nhiều. Việc tìm một website tuyển dụng không hề khó nhưng để tìm một công ty uy tín trong hàng trăm website tuyển dung hiện nay không hề dễ.

Chính vì vậy, Chúng tôi đã liêt kê top 10 website tốt nhất hiện nay dựa theo những đánh giá của người tìm viêc và các công ty tuyển dụng trong năm 2017.

3 Danh sách các website tuyển dụng tốt tại TPHCM

No.1 CareerLink Vietnam

Careerlink Việt Nam được thành lập 12 năm kể từ năm 2006 hiện đang đứng TOP 1 các website tuyển dụng tìm việc làm tại Việt Nam và đang phát triển tại các quốc gia khác.

Careerlink nổi tiếng với các gói dịch vụ headhunter và tìm việc làm online hiệu quả. Giúp các doanh nghiệp và ứng viên tuyển dụng và tìm việc làm được như mong muốn

Tên Công ty: Công ty TNHH Careerlink

Website: https://www.careerlink.vn/

Địa chỉ: 270-272 Cộng Hòa P13 Quận Tân Bình

No.2 Jobstreet

Jobstreet là một trong các website đứng top 2 trong các website kiếm việc tại Việt Nam. Ứng viên có thể tìm kiếm hàng ngàn cơ hội việc làm trong nước tại website của Jobstreet

Tên Công ty: CÔNG TY TNHH JOBSTREET

Website: https://www.jobstreet.vn/

Địa chỉ: 3a-5b Nguyễn Văn Thủ Phường Đakao Quận 1

No.3 Vietnamworks

VietnamWorks một trong top 3 công ty nổi tiếng tại Việt Nam . Việt Nam Work Với hơn 10 ngàn việc làm trên website mỗi năm, với nhiều bài viết hay chia sẽ cho người tìm việc.

VietnamWorks.com mong muốn giúp người đi làm thực hiện được giấc mơ trong sự nghiệp.

Tên công ty: Vietnamworks

Website: https://www.vietnamworks.com/

Địa chỉ: 130 Sương Nguyệt Ánh, Bến Thành, Quận 1 HCM.

No.4 Trung tâm dịch vụ việc làm TPHCM

Được cấp phép hoạt động và hổ trợ từ nhà nước. Trung tâm giúp cho người lao động về lựa chọn nghề thông qua trình độ đào tạo, công ty phù hợp với  khả năng và nguyện vọng. Ngoài ra trung tâm còn tư vấn việc làm cho người tìm việc về lựa chọn công việc đúng chuyên môn và mong muốn.

Tên Công ty: Trung tâm dịch vụ việc làm TPHCM

Website http://www.vieclamhcm.net/

Địa chỉ: 106 điện biên phủ p17 quận bình thạnh.

No.5 Công ty Thiên Hồng Phúc

Thiên Hồng Phúc chuyên giới thiệu việc làm về lao động và nhiều ngành nghề khác chủ yếu tại khu vực Tphcm. Hiện nay đã mở rộng sang các tỉnh thành lân cận như Bình Dương, Long An.

Tên Công ty: Thiên Hồng Phúc
Website: http://timviecnhanh247.com/
Địa chỉ 128 Nguyễn Phúc Nguyên P9 Quận 3

No.6 Siêu thị Việc Làm

Siêu thị Việc làm xuất thân là trung tâm Giới thiệu việc làm của cả nước nói chung và Saigon nói riêng. Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên TP.HCM đã tham gia tư vấn, giới thiệu việc làm cho thanh niên, người vừa tốt nghiệp từ nhiều năm nay. Trung tâm ra đời đã giúp

Tên Công ty: Trung tâm dịch vụ việc làm thanh niên – Youth Employment Services Center

Website http://sieuthivieclam.vn/

Địa chỉ 1A Nguyễn Văn Lượng p6 Quận Gò Vấp

No.7 Vieclamtaitphcm.com

Website Vieclamtaitphcm.com ra đời nhằm cung cấp nhân sự và giúp các công ty tìm được các ứng viên phù hợp

Timvieclam đánh vào ngách là những sinh viên mới ra trường, xây dựng cộng đồng sinh viên đem lại nhiều việc làm cho những người chưa có nhiều kinh nghiêm.

Tên Công ty: Công ty Cổ Phần Nguồn Nhân Lực Siêu Việt

Website: http://vieclamtaitphcm.com/

Địa chỉ: Tòa nhà DC Tower, 111D Lý Chính Thắng, phường 7, Quận 3, Hồ Chí Minh, Vietnam

No.8 CAFEF.VN

Trang CAFEF.VN  là website online với mục tiêu cung cấp cho các doanh nghiệp và nhà đầu tư không chỉ những nội dung thông tin chi tiết cụ thể của ngành tài chính ngân hàng, mà còn cung cấp các thông tin về tài chính quốc tế, lĩnh vực bất động sản, cũng như thông tin tìm việc làm từ các  doanh nghiệp và các thông tin kinh thế khác.

Công ty CafeF – Vận hành bởi Công ty Cổ phần VCCorp.

Website: http://cafef.vn/tim-viec-lam.chn

No.9 Vncareer.com

Công ty Vncareer đứng top 9 trong số các trang web về kiếm việc, tìm việc làm hàng đầu tại TPHCM . Vn Career là công ty thuộc công ty nhật bản Công ty Cổ phần Nguồn nhân lực Worklink – Công ty được sự đầu tư toàn phần từ Tập đoàn Basara và Tổ chức Jinzai – Liên hiệp về Nhân Sự tại Nhật Bản.

Công ty: Công ty Cổ Phần Nguồn Nhân Lực Worklink

Website: https://vncareer.com.vn/

Địa chỉ: Số 32A, Đường 81, Phường Tân Quy, Quận 7

No.10 Vlance.vn

Vlance.vn được xây dựng từ sớm, khởi đầu với việc giới thiệu các tin tuyển dụng cho ứng viên online khắp đất nước. Công ty với mong muốn cung cấp nên một thị trường lao động freelance lớn tại Việt Nam, Nhật Bản và thế giới.

.Công ty: Công ty TNHH Vlance

Website http://www.vlance.vn/viec-lam-freelance